Brahms The Boy (2020)

Brahms The Boy 2 | ตุ๊กตาซ่อนผีภาค 2 (2020)

Brahms The Boy 2 | ตุ๊กตาซ่อนผีภาค 2 (2020)

         หนังภาคต่อจากเรื่องตุ๊กตาซ่อนผีภาคนี้นั้นเป็นผ้าสองที่ทำให้คุณนั้นได้กลับมาขนหัวลุกกับหนังแนวตุ๊กตาผีเลยใครที่เป็นแฟนแฟนครหนังตุ๊กตาผีแล้วละก็ท่านจะต้องไม่พลาดสั่งตุ๊กตาซ่อนผีเรื่องนี้อย่างแน่นอนซึ่งภาคแรกก็ได้สร้างความหลอนให้แก่ท่านผู้ชมมาพอสมควร มาจนถึงภาคที่สองนี้นั้นก็ยังคงสร้างความหลอกหลอนให้แก่ท่านผู้ชมไม่เปลี่ยนแปลง วันนี้เราจึงอยากชวนทุกคนมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่ทำให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นต้องกลับมาหวาดผวาและหลอนไปกับตุ๊กตาผีของเรา

       มาเรื่องความหลอนของภาคสอบเรื่องนี้นั้น มีความรู้สึกว่ายังสู้ภาคแรกไม่ได้มีความรู้สึกว่าพรรคแรกนั้นค่อนข้างที่จะ สยองขวัญ Horror และกระตุกขวัญกว่า ซึ่งภาคนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวที่ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้และลูกชายของเขาก็ได้บังเอิญไปเจอกับตุ๊กตาตัวหนึ่งเข้าในป่าจึงได้เกิดเป็นเรื่องราวหลอกหลอนขึ้นในบ้านหลังนี้ แล้วพวกเขาเหล่านี้นั้นจะเอาชีวิตรอดจากตุ๊กตาผีตัวนี้ได้หรือไม่ ซึ่งแฟนคอหนังผีนั้นห้ามพลาด

Brahms The Boy (2020)

       โดยเรื่องราวนั้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อครอบครัวครอบครัวหนึ่งย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านกลางป่าหลังหนึ่ง ซึ่งความสัมพันธ์ของครอบครัวนี้นั้นดูเหมือนว่าจะค่อนข้างแตกแยกกันโดยพวกเขาหวังว่าถ้าหากแกเข้ามาในบ้านหลังนี้เรานั้นจะเริ่มสานสัมพันธ์ครั้งนี้ใหม่แต่ ดูเหมือนว่าทุกทุกอย่างจะค่อยค่อยดีขึ้นจนกระทั่งลูกชายของเขานั้นได้ไปพบตุ๊กตาที่มีขนาดใหญ่เท่าตัวของเขาอยู่ที่กลางป่าและอยู่อยู่เค้านั้นก็ได้พาตุ๊กตากลับมายังบ้านจากนั้นเรื่องราวหลอกหลอนมากๆค่อยค่อยเกิดขึ้น   ทำให้ เรื่องราวในครอบครัวนั้นหนูแย่ลง เพราะสิ่งที่สิงอยู่ในตุ๊กตาตัวนี้มันก็คือวิญญาณที่ถูกสาปไม่ให้ออกจากตุ๊กตานั่นเอง ในส่วนของนักแสดงเรื่องนี้นั้นแสดงออกมาได้ค่อนข้างเป็นธรรมชาติแต่ยังติดอยู่ที่ว่าภาคนี้นั้นความน่ากลัวไม่สามารถสู้ภาคแรกได้นอกจากชาที่ตุ๊กตาโผล่ไปมา ทำให้ตกใจเพียงเท่านั้นว่าด้วยเรื่องความหลอนก็น้อยดิ เรียกได้ว่าเหมือนจะมีฉากที่น่ากลัวเข้ามาแต่ก็ยังไม่สุด หากท่านผู้ชมดูเพื่อความเพลิดเพลินว่าเป็นหนังผีแนวตุ๊กตาที่ท่านสามารถคาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้าได้มันก็อาจจะแก้เบื่อได้บ้างอารมณ์แต่ถ้าหากพวกท่านหวังว่าหนังผีเรื่องนี้นั้นจะทำให้หลอนจนนอนไม่หลับ ท่านก็อาจจะต้องข้ามหนังเรื่องนี้ไปเพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะไม่ตอบโจทย์ความหลอกหลอนที่พวกท่านต้องการได้

Brahms The Boy

        แต่โดยส่วนตัวแล้วนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะกลัวการดูหนังผีพอได้มาชมก็ยังรู้สึกแบบกูกลัวอยู่นิดนิดถึงแม้ว่าจะคาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้าได้ว่า ตุ๊กตาผีนั้นต้องโพล่ไปมา เพื่อให้คนดูนั้นได้ตื่นเต้นหรือตกใจบ้าง แต่ก็ยังรู้สึกกลัวและรู้สึกตกใจกับฉากเล็กๆน้อยๆนั้นอยู่ดี แต่โดยรวมของหนังแล้วนั้นส่วนตัวก็ยังคิดอีกว่าในส่วนของภาคหนึ่งนั้นทำมาได้ค่อนข้างดีกว่าแถมฉากหลอนและชอบกระตุกขวัญก็ยังดีกว่าภาคนี้อีกด้วย

         โดยสรุปแล้วนั้นหนังผีตุ๊กตาซ่อนผีภาคนี้ ถ้าหากให้คะแนนก็คงจะให้เพียง 5/10 เพราะส่วนตัวนั้นคิดว่าฉาบที่แอบลุ้นว่ามันจะต้องน่ากลัวก็กลับไม่น่ากลัวอย่างที่คิดก็ตามสเต็ปหนังผีแนว ตุ๊กตาว่าเพียงแค่สร้างความหลอนให้เท่านั้น หากท่านใดอยากรับชมภาค2 ของ หนังผีสยองขวัญ2020 เรื่องนี้นั้นเราก็ว่าคุณไม่ควรพลาด แล้วคุณอาจจะตัดสินใจได้ว่ามันสนุกสำหรับคุณหรือไม่