Blue Bayou (2021)

Blue Bayou (2021)

รีวิวหนัง Blue Bayou (2021)

           มันเป็นหนังที่เจ็บปวดเกี่ยวกับคำตอบของสหรัฐอเมริกาต่อเรื่องอื้อฉาว Windrush จัสติน ชอน ผู้อกหักที่เขียนบทและแสดงเองเป็นตัวเอก เน้นไปยังชาวเกาหลี – อเมริกันซึ่งครอบครัวของเขาถูกคุกคามโดยนโยบายรัฐบาลเหยียดผิว / คนเอเชียน แรงผลักดันเบื้องหลังอกหักจากดาราคนนี้และประสบการกำกับในปี 2017 กับ กุก เกี่ยวกับเหตุจลาจลใน LA เมื่อปี 1992 ก่อนที่คุณผู้ชมจะเข้าไป ดูหนังใหม่ออนไลน์ แบบเต็มเรื่องเรามาฟังรีวิวกันไปก่อนนิดๆหน่อยๆ

           ชอน เขียนบท กำกับการแสดงและแสดงเป็นอันโตนิโอซึ่งตอนยังเป็นทารกถูกมอบให้โดยแม่ชาวเกาหลีที่อพยพไปเป็นบุตรบุญธรรมและเลี้ยงดูโดยพ่อแม่ผิวขาวที่ประมาทเลินเล่อ หลังจากอดีตอันเลวร้ายและถูกจำคุกในข้อหาขโมยมอเตอร์ไซค์ เขาเลยพลิกชีวิตตัวเองโดยทำงานเป็นช่างสักในนิวออร์ลีน์และแต่งงานกับนักกายภาพบำบัด เคธี ที่รับบทโดยอลิเซีย วิกันเดอร์ แนวหนัง ดราม่า Drama ผู้ซึ่งไม่มีการพากย์เสียง ร้องเพลง เพลงร้องคาราโอเกะของรอยเกี่ยวกับพื้นที่ชุ่มน้ำหลุยเซียน่าที่สวยงามซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า “Blue Bayou”

Blue Bayou (2021)

           อันโตนิโอเป็นพ่อเลี้ยงที่น่ารักของเจสซี (ซิดนีย์ โควาลสกี้) ลูกสาวของเคธี่และพวกเขาก็มีลูกอีกหนึ่งคนระหว่างทางแต่พอที่หายตัวไปของเจ็สซีเป็นตำรวจ เอซ ผู้ซึ่งมีความสงสารตัวเองอย่างแรงกล้าในตอนนี้ เสียใจอย่างขมขื่นที่ปล่อยให้ลูกของเค้าถูกเลี้ยงดูโดยชายคนหนึ่งและกำลังเรียกร้องสิทธิ์ในการเข้าถึงโดยผู้ปกครองได้รับอิทธิพลจากคู่หูตำรวจเหยียดผิว เดนนี่ ทำให้เค้านึกขึ้นได้ว่าในอเมริกาการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมที่มีเชื้อสายจีนอพยพโดยไม่มีเอกสารรับรองถิ่นที่อยู่ไม่ได้ เขาสามารถเนรเทศอันโตนิโอได้ ในขณะเดียวกันเขาและเคธีก็ผูกมิตรเวียดนาม อเมริกันปาร์กเกอร์ ผู้ซึ่งมีความโศกเศร้าของเธอเอง

Blue Bayou

           ความละเอียดอ่อนและแตกต่างกันเล็กน้อยไม่ใช่ชุดแข่งของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอนและการสร้างตัวละครรองที่บังเอิญเป็นเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองและเป็นคนดีที่สร้างสมดุลย์อย่างมากและฉากในหนังตอนสุดท้ายได้เพิ่มระดับความเจ็บปวดและมากกว่านั้นอย่างแน่นอนเพราะว่านี่อาจเป็นชาที่เกิดขึ้นทุกวันกับผู้คนในโลกแห่งความจริงนั่นแหละ ประเภทของคนที่มีประวัติพอดีอันน่าสยดสยองที่นำมาเล่าสู่กันฟังในช่วงท้ายเรื่องชอนมีประโยคที่สะท้อนหัวข้อที่ยอดเยี่ยมเมื่ออันโตนิโอถามเจสซีเกี่ยวกับความคิดเห็นที่น่าเศร้าของเธอว่าเขาไม่ต้องการใช้เวลากับเธอเมื่อทารกมาถึงนั่นเป็นความคิดสีน้ำเงินหรือความคิดที่แท้จริง นั่นคือความคิดที่เกิดจากความโศรกเศร้าหรือความจริง ละครที่เจ็บปวดนี้แสดงให้เห็นว่ามันสามารถเป็นได้ทั้งสองอย่าง

           สรุปเลยว่า หนังออนไลน์ฟรี เรื่องนี้ทำออกมาได้ดีทุกอย่างเป็นหนังที่ดึงดูดคนดูในเรื่องความเรียบง่าย ความอ่อนน้อมถ่อมตนและความเห็นอกเห็นใจของเรื่องราวที่เขียนได้ดี แสดงให้เห็นคนธรรมดาที่ต้องทนทุกข์กับผลที่ตามมาของความยุติธรรมที่ย้ำแย่ เกมการเมืองและระบบราชการ ฉากสุดท้ายมีภาพความรักที่ทรงพลังและแข็งแกร่งที่สุดภาพหนึ่งที่เคยเห็นในภาพยนตร์ ความหลงใหลไหลลึก เรื่องนี้เรียบง่ายและคลาสสิกแต่มีศักยภาพโดยพื้นฐานแล้วใยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายที่รักครอบครัวของเขาและต้องเผชิญกับอุปสรรคที่ผ่านไม่ได้ ประเด็นทางการเมืองที่เร่งด่วน เช่น การเหยียดเชื้อชาติและการแบ่งแยกเชื้อชาติ กำลังขับเคลื่อนที่นี่ นั่นคือเหตุผลที่คำชมต้องเริ่มต้นด้วย จัสติน เชา ,อลิเซียและซิดนีย์ สำหรับการแสดงที่สวยงามซึ่งแสดงถึงพลังแห่งความรักของครอบครัวอย่างแท้จริง