Bloodshot (2020)

Bloodshot | จักรกลเลือดดุ (2020)

Bloodshot | จักรกลเลือดดุ (2020)

    ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่เสียชีวิตในระหว่างสงครามและเขานั้นก็ได้รับการชุบชีวิตขึ้นมาใหม่อีกครั้งเพื่อทำภารกิจอะไรบางอย่างให้แก่องค์กร โดยในวันนี้นั้นเรามีหนังมาแนะนำอย่างเรื่อง Bloodshot จักรกลเลือดดุ หนังแอ็คชั่นที่เรียกได้ว่ามีความคบรถของเนื้อเรื่องและการแสดงที่สมบทบาทของนักแสดงนำอย่าง วิน ดีเซล เราจึงอยากให้ทุกท่านได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้เพราะในส่วนของเนื้อหานั้นถือว่าสนุกใช่ได้เลย

    โดยภาพยนตร์หนัง แอกชั่น Action เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้ถูกองค์กรลับองค์กรหนึ่งหลอกใช้ให้เขานั้นเป็นเครื่องมือสั่งหารและมอบภารกิจสุดหิน ที่ต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพัน โดยเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจแล้วนั้นทางองค์กรก็จะนำตัวเขาไปลบความจำเพื่อที่จะได้รับภารกิจใหม่ต่อๆไป ซึ่งความดีความชอบของหนังเรื่องนี้ก็อยู่ตรงฉากบู๊และเนื้อเรื่องที่มีความน่าสนใจชวนให้ติดตามและลุ้นไปกับทุกภารกิจของพระเอก

  Bloodshot (2020)

     ในส่วนของเนื้อเรื่องภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวของ กองทหารเรย์ ตัวเอกของหนังเรื่องนี้ที่นำแสดงโดยวิน ดีเซล ชายผู้ที่ต้องทำภารกิจเสี่ยงตายต่างๆให้แก่องค์กร เพราะเรย์ เลนั่นเป็นมนุษย์ผู้กลายเป็นเครื่องจักรกลสังหาร แต่เขากลับจำอะไรไม่ได้เลย ซึ่งเขานั้นรู้เพียงว่าต้องทำภารกิจเพื่อช่วยเหลือคนที่รักของเขา ซึ่งความเป็นเครื่องจากสังหารในตัวเรย์นั้น ก็ถือได้ว่ามีความแตกต่างและมีความล้ำหน้าไปมากเพราะในเลือดของเขานั้นมี นาไนต์ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าหุ้นขนาดเล็กที่ทำให้เขานั้นมีพลังเหนือมนุษย์ แถมทั้งยังมีพลังเยียวยาในการรักษาอาการบาดเจ็บที่ค่อนข้างจะมีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย ถ้าจะให้เรียกเขาว่าเครื่องจักรสังหารอมตะ เลยก็ย่อมได้ แต่ในขณะที่เขานั้นกำลังทำงานเสี่ยงตายให้กับองค์กรอยู่นั้นเขาก็ได้ล่วงรู้ความลับอีกอย่างหนึ่งว่า ตัวของเค้านั้นกำลังถูกหลอกใช้โดยการที่องค์กรจะคอยลบความทรงจำของเค้าอยู่ตลอดเวลาและก็สมมอบภารกิจต่างๆให้เขาทำ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นภารกิจที่อันตรายและเสี่ยงตายกันทั้งนั้น เพื่อที่จะนำผลประโยชน์นี้ให้แก่องค์กรเพียงฝ่ายเดียว เรย์ นั้นเปรียบเสมือนอาวุธสังหารชิ้นสำคัญที่ค่อนข้างจะมีอานุภาพสูงขององค์กรเลยก็ว่าได้ แต่เรื่องราวนั้นยังไม่จบเพียงเท่านี้ ซึ่งหากใครที่อยากรับชมความตื่นเต้นและความลุ้นละทึกของหนังเรื่องนี้แล้วนั้นท่านสามารถหารับชมบทสรุปของเรื่องราวนี้ได้เลย 

          Bloodshot

      และหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์นี้จนจบแล้วนั้นส่วนตัวแล้วก็มีความรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ทำ CG ออกมาได้อย่างน่าสนใจและรวมถึงการแสดงของเหล่านักแสดง ที่ดูเหมือนว่าจะแย่งซีนไปได้หลายฉาก แต่สิ่งที่ยังคงรู้สึกว่าน่าเสียดายก็คือจุดที ยังรู้สึกว่า เรื่องราวของหนังนั้นยังคงดูธรรมดาไปสักหน่อยเนื่องด้วยความซับซ้อนและช่วงแรกของหนังที่มีความพลิกไปพลิก ที่ผู้กำกับนั้นพยายามถ่ายทอดออกมาให้เหมือนกับว่ากำลังสับขาหลอกคนดูอยู่จนทำให้ส่วนตัวนั้นเดาได้หมดในเหตุการณ์ข้างหน้าที่จะเกิดขึ้น และพอมันเป็นไปตามอย่างที่คาดเดา เอาไว้หมดแล้วนั้นความสนุกของหนังก็ได้หดหายไปเช่นเดียวกันกับกายเป็นว่ารู้สึกเบื่อ บ้างในบางตอน

      สรุปได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นหากกลับชมแบบเพลินเพลินก็สามารถดูได้เพราะองค์ประกอบของหนังเรื่องนี้ก็ถือว่าทำออกมาได้ไม่แย่เท่าไหร่นัก ติดเพียงที่ว่าในส่วนของฉากมีความซับซ้อนไปหน่อยก็เท่านั้น ซึ่งหากให้คะแนนของ หนังฟรี เรื่องนี้แล้วแหละก็คงจะให้อยู่ที 6.5 คะแนน ก็ถือว่าทำออกมาไม่ได้แน่เลย และเราหวังว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะถูกใจแฟนหนังบูแอ็คชั่นหรือหนังแนวนี้ไม่มากก็น้อย