Blood Creek (2009)

Blood Creek | สยองล้างเมือง (2009)

Blood Creek | สยองล้างเมือง (2009)

    สวัสดีทุกๆท่านในวันนี้นั้นเรามีหนังดีมาแนะนำให้ทุกๆท่านได้รู้จักกันอย่างหนังเรื่อง Blood Creek สยองล้างเมือง ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังในปี 2009 หากใครที่ชอบดูหนังเก่าแนวนี้แล้วแหละก็เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเลยทีเดียว หากใครรักชมสปอยจากเราแล้วชื่นชอบก็สามารถหารับชมได้ทาง เว็บหนังออนไลน์ กันได้เลย

     โดยหนังเรื่องนี้นั้นกำกับภาพยนตร์โดย โจเอล ชูมัคเกอร์ เป็นภาพยนต์หนังแนว สยองขวัญ Horror ซึ่งได้ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งสถานที่ถ่ายทำนั่นก็คือที่โรมาเนีย ทำให้บรรยากาศและสถานที่รอบข้างดูกลมกลืนเข้ากับหนังจึงทำให้หนังเรื่องนี้มีความโดดเด่นทั้งนักแสดงและฉากสถานที่รอบข้าง โดยส่วนตัวเรานั้นก็ไม่ค่อยชอบหนังแนวนี้สักเท่าไหร่แต่เมื่อได้เปิดใจรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เหล่านั้นกลับมีความรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้มีความน่าสนใจวันนี้เราจึงขอหยิบนำหนังเรื่องนี้มาสปอยล์ให้ท่านผู้ชมได้ เห็นถึงความสนุกและความตื่นเต้นของหนัฃเก่าเรื่องนี้ 

Blood Creek (2009)

     ซึ่งเรื่องราวนั้นเริ่มต้นที่ทศวรรษ 1930 ขอบครัวผู้อพยพชาวเยอรมันได้ดิ้นรนต่อสู้ในเวสต์เวอร์จิเนียพวกเขานั้นได้รับจดริชว่าพวกเขานั้นจะได้รับเงินค่าที่พัก วอลเนอร์ซึ่งกทุกคนนั้นเชื่อว่า เค้าเป็นเพียงแค่นักวิชาการที่มาเยี่ยมแต่กับกายเป็นว่าเขานั้นเป็นพูดที่ลึกลับของนาซี ที่ชอบแสวงหาหินรูปของชาวสแกนดิเนเวียนที่ ที่มันได้ฝังอยู่ในใต้ดินของพวกเขา เวิร์ธ ได้เปิดเผยว่าเขานั้นต้องการที่จะใช้มันเพื่อทำ ตามสิ่งที่ต้องการ แต่เขานั้นก็ต้องถูกขัดขวางโดยครอบครัว ได้ไปดักเขาไว้ในห้องใต้ดินและผูกมัด ปิดขังเขาไว้ด้วยพิธีกรรม จึงทำให้เขานั้นถูกจองจำที่นี่ไปตลอดกาล ต่อมาครอบครัวที่เกี่ยวข้องกับ เวิร์ธนั้น ได้ดำเนินผ่านช่วงอายุกันมาหลายทศวรรศ เมื่อผ่านมานานแล้วนั้นพวกผู้คุมต่างๆก็ได้อ่อนแอลง     

Blood Creek  

       ต่อมาในปี 2550 นายแพทย์ เข้าตกใจกลับจากกลับมาของวิกเตอร์ น้องชายของเขาหลังจากที่ได้หายตัวไประหว่างการเดินทางแคมปิ้งในชนบท ซึ่งน้องชายของเขานั้นก็อธิบายว่าเขาได้หลบหนีจากผู้จับกุม สองพี่น้องจึงได้เตรียมตัวกลับไปล้างแค้น กลุ่มคนพวกนั้น พี่น้องจึงได้โมงหน้าไปที่ฟาร์มและเจอกับ วอลเนอร์ส เค้าได้เตือนสองพี่น้องเกี่ยวกับเวิร์ธ แต่ทั้งสองนั้นก็ไม่ยอมเชื่อฟัง เวิร์ธ ได้ถูกปลดปล่อยออกมาจากห้องใต้ดิน เขาจึงเล่าว่าสาเหตุที่เขาออกมาได้นั้นเพราะว่าเวิร์ธรู้ว่าวิกเตอร์ จะกลับมาที่ฟาร์มเพื่อแก้แค้นจึงได้ปลดปล่อยเขาจากวอลเนอร์ส ดังนั้นเขาจึงได้ปล่อยวิคเตอร์ไปแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่พี่น้องทั้งสองนั้นเขาก็ได้สังหารเวิร์ธได้ จึงทำให้วอลเนอร์สนั้นกลายเป็นคนและแก่ตายไป แต่มันก็ยังไม่จบเพียงเท่านั้นในขนาดที่ฟาร์มอื่นๆก็ยังคงมีพวกนาซีอยู่แต่พวกเขานั้นยังต้องกำจัดพวกนี้ต่อไปอีก               

        ความรู้สึกหลังจากที่ได้ดูหนังภาพยนต์เรื่องนี้บอกเลยว่าหนังเรื่องนั้นเป็นหนังอีกเรื่องที่รู้สึกว่ายอดเยี่ยมเลยทีเดียว ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นมีทั้งคำวิจารณ์ในเชิงลบและบวกที่แตกต่างกันออกไป ส่วนตัวนั้นก็รู้สึกว่ามีผิดหวังบ้างกับการดำเนินเรื่องของหนังที่ดูไม่ค่อยสมเหตุสมผลบ้างเล็กน้อย ซึ่งหากใครที่กำลังเบื่อและหาหนังดูแก้เหงาแล้วแล้วก็หนังเรื่องนี้ก็จัดอยู่ในหมวดหมู่ที่น่าสนใจ แต่ในภาพรวมก็ยังถือว่า หนังออนไลน์HD เรื่องนี้น่าสนใจอยู่พอสมควร ซึ่งหากใครที่ชอบดูหนัฃแนวนี้แหละก็ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ทางนี้เราหวังว่าหนังที่เราได้หยิบนำมารีวิวให้ท่านผู้ชมได้รับชมนั้นจะถูกตา ถูกใจทำผู้ชมบ้างไม่มากก็น้อย