Bad Trip (2021)

Bad Trip | ทริปป่วนคู่อำ (2021)

Bad Trip | ทริปป่วนคู่อำ (2021)

            สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านในวันนี้เราก็มีภาพยนตร์หนังแนวเบาสบายสมองมาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันอีกเช่นเคย ซึ่งในวันนี้ภาพยนตร์ที่เราจะมาแนะนำไม่ต้องประชุมทุกท่านได้รู้จักกันนั้นเป็นเรื่องราวของหนุ่มวัยรุ่น ที่ได้เกิดเรื่องราวความวุ่นวายปั่นป่วนเกิดขึ้นซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราจะพาท่านผู้ชมทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ กับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันว่าจะมีเรื่องราวและจุดจบเป็นอย่างไร 

            ความรู้สึกส่วนตัวก่อนที่จะรับชมภาพยนตร์หนัง ตลก Comedy เรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีความคาดหวังอะไรทั้งสิ้นกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ อีกทั้งยังคิดว่าเปิดเพียงเอาแก้เบื่อเท่านั้นแต่ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างสนุกเกินความคาดหมายเลยทีเดียวพร้อมทั้งฉากมุกตลกต่างๆ เราจึงถือโอกาสนี้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างเป็นหนังที่ดีและอยากจะมาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมกัน

Bad Trip (2021)

              ในส่วนของเรื่องราวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เขานั้นได้แอบชอบหญิงสาวคนหนึ่งมาตั้งแต่ในสมัยเรียนและปัจจุบันนี้เค้าก็ได้พบเจอเธออีกครั้ง ซึ่งการพบเจอของเขาในครั้งนี้นั้น เค้าก็ตั้งใจว่าเค้าจะตามจีบเธอจนติดให้ได้ แต่ดูเหมือนว่าเส้นทางความรักของเค้านั้นจะไม่ได้สวยงามอย่างที่คิดเด็กที่ว่าโชคชะตานั้นก็ดันมาเล่นตลกกับเขา เมื่อเค้ารู้ความจริงว่าเธอนั้นแค่มาเที่ยวพักผ่อนที่ฟลอริดาหรือเรียกได้ว่าเธอมาแค่ไม่กี่วันเท่านั้นซึ่งเหมือนที่เธอได้อยู่ในปัจจุบันนี้ก็คือนิวยอร์ก จึงทำให้ ชายหนุ่มคนนี้นั้นได้เกิดไอเดียขึ้นมาว่า เขาจะพาเพื่อนรักของเขานั้นเดินทางไปที่นิวยอร์กกับเขาให้ได้ เพราะเขานั้นมีแผนการที่จะสารภาพรักเธอที่นิวยอร์ก ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็นำพาเราให้ไปรู้จักกับผู้คนที่ต้องร่วมชะตาอีกทั้งพวกเขานั้นก็ยังพาพวกเรานั้นไปพบเจอกับสิ่งแปลกประหลาดที่พวกเขาได้ทำแต่ถ้าว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้นั้นก็ยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ เมื่อพี่สาวของมาโลนี่ เธอนั้นได้ให้กูออกมาตามล่าหาหนุ่มที่พวกเขานั้นได้ขโมยรถแสนรักของเค้าไปที่เปรียบเสมือนลูก ด้วยความโกรธแค้นเธอจึงคิดที่จะไล่ฆ่าพวกเขา อีกทั้งในขนาดเดียวกันพวกเขาก็ต่างมีการไล่ล่านี้ควบคู่ไปกับ การที่เขานั้นจะต้องเตรียมตัวสารภาพรักเรื่องราวความปั่นป่วนและความฮานี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ทำผู้ชมทุกท่านได้ติดตามกันในภาพยนตร์หนังเรื่อง Bad Trip  ทริปป่วนคู่อำ   

Bad Trip

             ในส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกหรือว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวรวมไปถึงการจัดฉากและการจัดสถานที่ต่างๆภายในเรื่อง ค่อนข้างที่จะลงตัวและไม่ค่อยมีจุด สะดุดตาเท่าไหร่นัก อีกทั้งในเรื่องของ โปรดักชั่นต่างๆเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ทำออกมาได้ไม่เลวเลยทีเดียวและในส่วนของนักแสดงความรู้สึกส่วนตัวนะรู้สึกว่า เป็นการแสดงออกมาที่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติจึงทำให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังตลกที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเหมือนใครซักเท่าไหร่ซึ่งในเรื่องของความฮาของแต่ละมุกนั้นก็สุด แสนที่จะคาดเดาได้ยากจึงทำให้เกิดจากการแกล้งคนขึ้นมา ทำให้ท่านประชุมนั้นอดที่จะหัวเราะไม่ได้ อีกทั้งยังมีเรื่องของความปั่นป่วนอีกมากมายที่เราอยากให้ท่านผู้ชมนั้นได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดู    

              และท้ายที่สุดนี้แล้วก็ หวังว่าท่านผู้ชมที่กำลังหาหนังดูในช่วงนี้นั้นชื่นชอบภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้บ้างไม่มากก็น้อยถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่อาจจะทำให้ท่านผู้ชมนั้นสามารถยิ้มได้ในวันพักผ่อนนี้ และต้องขอสปอยล์อีกสักนิดนึงว่าในช่วงท้ายของหนังนั้นบอกได้เลยว่าเป็นช่วงที่ค่อนข้างจะขำแรงเลยทีเดียวซึ่งหากใครอยากรู้แล้วแล้วก็ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะจบลงอย่างไรท่านสามารถเข้ารับชมได้ทางเว็บหนังของเราได้เลย