Army Of The Dead (2021)

Army Of The Dead | แผนปล้นซอมบี้เดือด (2021)

Army Of The Dead | แผนปล้นซอมบี้เดือด (2021)

         สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านไหนใครเป็นแฟนครหนังซ่อมบี้บ้างต้องบอกเลยว่าส่วนตัวนั้นแทบจะเก็บกวาดภาพยนตร์หนังซ่อมบี้จนเกือบจะครบทุกเรื่องเลยก็ว่าได้และในวันนี้นั้นเราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้กัน รับรองว่าทุกท่านจะตื่นตาตื่นใจและชื่นชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอนส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร หากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก่อนโดนสปอยล์แล้วแล้วก็สามารถรับชมได้ทางช่องทางหนังออนไลน์ก่อนได้เลย  

         ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าได้รับคำวิจารณ์มากมายค่อนข้างที่จะหลายแง่มุมว่าภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action นี้นั้น เป็นหนังซ่อมบี้อีกเรื่องหนึ่งที่มีความโหดและบ้านละหำอย่างแท้จริงซึ่งหากใครที่ชอบหนังแนวเลือดสาดรวมไปถึงฉากบู๊แอ็กชั่นสนุกสนุกแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีอีกเรื่องหนึ่งแก่ท่านผู้ชมเลยก็ว่าได้ 

Army Of The Dead (2021)

          โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเล่าถึง สก็อต วอร์ด เขาคืออดีตทหารรับจ้างที่ในตอนนี้นั้นได้ผันตัวมาเป็นพ่อครัวในร้านอาหารแห่งหนึ่ง และจู่จู่วันนึงเขาก็ได้รับงานจากชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า บลาย ทานากะ ซึ่งเป็นเศรษฐีที่ได้เสนอเงินก้อนโตแลกกับการที่พามาร์ติน ขนของเขาเดินทางไปยังลาสเวกัสเพื่อที่จะขนเงินก้อนโตจากตู้เซพในบอลคาสิโน ก่อนที่ทางฝั่งรัฐบาลนั้นจะรู้เรื่องราวและระเบิดสถานที่นี้ทิ้ง ซึ่งหากเขานั้นตกลงทำงานนี้เค้าก็จะได้รับเงินก้อนโตเช่นเดียวกันซึ่งในสภาวะนี้นั้นจึงทำให้เขาต้องหันน่ามาทำงานนี้ ซึ่งเขานั้นก็มีลูกสาวอยู่คนหนึ่ง ที่มีชื่อว่า ลิลลี แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นไม่ดีเท่าไหร่นัก เรียกได้ว่าความใกล้ชิดก็แทบจะห่างเหินกันมาอย่างยาวนาน แต่แล้วสิ่งที่พวกเขานั้นไม่เคยคาดคิดว่าจะเกิดขึ้นเลยก็ได้เกิดขึ้น ซึ่งมันนั้นก็นำพาหายนะมาสู่เมืองและตัวเขาเป็นอย่างมากส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรบอกเลยว่าโหดบ้าครั่งอย่างแน่นอน โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Army Of The Dead แผนปล้นซอมบี้เดือด

Army Of The Dead

           ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าถือว่าเป็นหนังแนวซ่อมบี้ที่ค่อนข้างแปลกใหม่และมีความน่าสนใจ งานโปรดักชั่นต่างๆรวมไปถึงนักแสดงของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่าเหมาะสมกับบทบาทที่ได้รับ ฉากโหดของการต่อสู้ระหว่างคนกับซ่อมบี้นั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเช่นกันถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นฉากการต่อสู้ที่ทำให้คนดูรู้สึกสุดแต่ก็ยังอยู่ในระดับที่ใช้ได้และไม่ดูเว่อร์จนเกินไป ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถึงแม้ว่าจะมีบางช่วงบางตอนที่รู้สึกว่าหนังนั้นดูผ่อนเบาไปบ้างแต่ หากมองในภาพรวมแล้วนั้นแฟนครหนังซ่อมบี้เราว่าเรื่องนี้ก็ไม่สมควรที่จะพลาดเช่นกัน

            เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนตร์หนังเรื่อง Army Of The Dead  แผนปล้นซอมบี้เดือด  ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนังเรื่องหนึ่งที่แฟนคอหนังซ่อมบี้นั้นไม่ควรที่จะพลาดเพราะส่วนตัวนั้นก็ชื่นชอบหนังแนวสไตล์ผีดิบซ่อมบี้เป็นอย่างมากเมื่อได้มารับชมภาพยนตร์ หนังฟรี เรื่องนี้ก็บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ดีและสนุก หากใครที่กำลังมองหาหนังดูแก้เบื่อหรือรับชมยามว่างแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจและเหมาะแก่การรับชมเป็นอย่างมาก