Antebellum (2020)

Antebellum |หลอน ย้อน โลก (2020)

Antebellum |หลอน ย้อน โลก (2020)

          สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน เนื่องด้วยไปเจอภาพยนต์หนังเรื่องนี้มาพอมีโอกาสได้รับชมแล้วมาความรู้สึกว่านี้เป็นอีกหนังที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยก็ว่าได้ เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ส่วนตัวนั้นได้รับชมได้รู้นึกว่าต้องรีบนำมาให้ทุกท่านได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้กันเป็นเรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่เธอมีสองโลกทำให้เรานั้นได้เห็นถึงปัญหาทางด้านสังคมที่น่าหดหู่ใจเป็นอย่างมาก

           ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของความ สยองขวัญ Horror ที่ค่อนข้างเล่นกับจิตใจมนุษย์เป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้เราหวัดกลัวได้โดยไม่ต้องมีฉากผีหรือวิญญาณร้าย แต่ ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นสามารถทำให้เรา ขนหัวลุกไปกับความร้อนและความโหดเหี้ยมอำมหิตของจิตใจมนุษย์ได้ ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจและต้องเตือนก่อนเลยว่าหากใครที่มีนิสัยอ่อนโยนหรือ เซ็นเซอร์ถีบ ในเรื่องความรุนแรงแล้วแล้วก็เราอยากท่าน ข้ามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไปก่อนมันคงไม่เหมาะแก่ท่านจริงๆ แต่หากใครชอบเรื่องราวแนวสยองขวัญกับจิตใจคนแล้วแหละก็ เราอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดู  

Antebellum (2020)

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ เวโรนิกา เฮนลีย์ ซึ่งเธอในยุคนี้นั้นเป็นสาวที่มากความสามารถเป็นได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในชีวิต ทั้งการศึกษา และมีครอบครัวของเธอที่แสนจะอบอุ่น แถมเธอนั้นยังผู้นำด้านทางการสังคม ในเรื่องของการเหยียดสีผิวและเรื่องของความเท่าเทียม อีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นชีวิตที่ดีคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่อีกด้านหนึ่งในยุคที่เธอนั้นมีชื่อว่า อีเดน เธอเป็นทาสที่ถูกทารุณนากรรมอย่างหนักและถูกใช้แรงงาน ในยุคที่ยังมีสงครามของอเมริกา ที่ได้บังคับข่มขู่ให้คนผิวสีนั้นเป็นเครื่องมือมาใช้แรงงาน บอกเลยว่าชีวิตในยุคนั้นของเธอหนักหน่าสักเท่าไหร่ท่านผู้ชมนั้นก็คงจะพอคาดเดาได้บ้าง ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามในภาพยนต์หนังเรื่อง Antebellum   หลอน ย้อน โลก

Antebellum

             ส่วนตัวนั้น หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าถือเป็นหนังที่ดีอีกเรื่อง ทำให้เราได้เห็นถึงความต่าง ของสังคมและสะท้อนออกมาได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงการกดขี่ข่มเหงคนสีผิวในแต่ละยุคสมัยอีกด้วยแถมหนังเรื่องนี้นั้นต้องชื่นชมนักแสดงเลยว่าสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างชัดเจนทำให้ส่วนตัวน้ำและท่านผู้ชมทุกท่านรู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หากใครที่ชอบในประวัติศาสตร์หรือเรื่องราวของสังคมแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็เป็นทางเลือกที่ดีให้แก่ท่านผู้ชมเลยก็ว่าได้ เพราะส่วนตัวนั้นก็ไม่ได้ตั้งจัยรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แต่พอได้มีโอกาสรับชมแล้วนั้นรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้น่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีกว่ารวมไปถึง ทำให้เรานั้นได้เห็นอีกมุมหนึ่งที่เรา ไม่ค่อยได้เห็นกันอีกด้วย      

             และท้ายนี้นั้นต้องบอกเลยว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การรับชมเป็นอย่างมาก มีคำถามมากมายในหัวเยอะแยะในขณะที่รับชม แถมยังผสมผสานความดราม่าและความสยองขวัญได้ดีอีกด้วย และส่วนตัวหากต้องให้คะแนนกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วนั้นก็คงจะให้อยู่ที่ 8/10 คะแนน แถมหนังเรื่องนี้นั้นยังมีจุดเด่นและจุดสังเกตมากมาย ซึ่งเรื่องราวรายละเอียดของเรื่องนี้นั้นเราจะให้ท่านผู้ชมทุกท่าน ได้ลองหากันมารับชมดู ถึงอย่างไหรก็ตามเราอยากให้มุกๆนั้นได้รองหาภาพยนต์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูรับลองสนุกถูกใจท่านผู้ชมอย่างแน่นอน