Alone (2020)

Alone | โดดเดี่ยวฝ่านรกซอมบี้ (2020) บรรยายไทย

Alone | โดดเดี่ยวฝ่านรกซอมบี้ (2020) บรรยายไทย

         ว่าด้วยเรื่องหนังซ่อมบี้วันนี้เราเลยหยิบนำหนังซ่อมบี้เกี่ยวกับคอนโด ที่พวกผู้รอดชีวิตจะต้องเอาชีวิตรอดจากเราฝูงซอมบี้บ้าข้างพวกนั้น กลับชายหนุ่มที่เขาใช้ชีวิตไปวันๆแต่ต้องมาเจอกับปัญหาอันใหญ่หลวงเค้าจะรับมือพวกซอมบี้และรอดตายจากเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร วันนี้เราเลยมาชวนท่านผู้ชมทุกท่านมา             ดูหนังใหม่ออนไลน์  รับรองว่าแฟนๆคอหนังซ่อมบี้ต้องชื่นชอบหนังซ่อมบี้เวอร์ชั่นนี้แน่นอน

           โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นอาจจะรู้สึกว่าคล้ายกับหนังซ่อมบี้ของเกาหลีซึ่งมันก็ใช่เพราะว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผู้กำกับเดียวกันแถมยังแค่เปลี่ยนมาเป็นเวอร์ชั่นของอเมริกาซึ่งรายละเอียดและบางฉากนั้นอาจจะไม่ได้มากมายหรือครบถ้วนเหมือนกับของเวอร์ชั่นเกาหลีแต่ก็ยังถือว่าเป็นหนัง            สยองขวัญ Horror ที่น่าชมและน่าติดตามอีกเรื่องหนึ่งเลย 

Alone (2020)  

 

           หนังนั้นเริ่มมาด้วยชายหนุ่มคนหนึ่งที่เขาได้ตื่นขึ้นมาและลุกเดินไปเปิดทีวีแต่แล้วเขาก็ต้องปลัดใจเมื่อข่าวในทีวีนั้นกลับมีแต่ข่าวเรื่องราวแปลกๆ จากนั้นชายหนุ่มคนนั้นจึงได้เดินออกไปตรงหน้าต่างเพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเค้าก็ได้เห็นผู้คนวิ่งไล่กัดกันราวกับสัตว์ป่า ชายหนุ่มนั้น เขาจึงตกใจมากและรีบวิ่งเข้าห้องจากนั้นเขาก็ได้พบกับชายข้างห้องคนหนึ่งซึ่งอยู่อยู่ก็เดินเข้ามาในห้องของเขาแถมยังบอกชายหนุ่มคนนี้อีกว่าประตูมันไม่ได้หรอกเขาก็เลยเดินเข้า และชายคนนั้นจึงบอกกับชายหนุ่มว่าอยู่ดีดีก็มีบุคคลปริศนาวิ่งเข้ามากัดตรงคอของเขา จากนั้นข่าวในโทรทัศน์ก็แจ้งเตือนมาว่าให้ผู้คนนั้นระวังผู้ที่มีรอยแผลกัดหรือควรจากซ่อมบี้เนื่องจากพวกเขานั้นได้รับการติดเชื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งพอชายหนุ่มได้ยินดังนั้น เค้าก็หันไปที่ชายอีกคนหนึ่งซึ่งเขานั้นก็กำลังจะกลายร่างเป็นซอมบี้ ชายหนุ่มจึงรีบไล่ชายคนนั้นออกจากห้องชายคนนั้นก็เดินออกไปโดยดีแต่เค้าก็เกือบเป็นซอมบี้เกือบจะไม่ทันการณ์เสียแล้ว จากนั้นข่าวใน โทรทัศน์ก็แจ้งใหม่ยังผู้ประสบภัยอีกว่าให้ทุกทุกท่านกักตัวอยู่แต่ในบ้านหรือในที่อยู่อาศัยของท่าน เพื่อป้องกันการติดเชื้อ แล้วสถานการณ์จะดีขึ้นเอง จากนั้นเขาก็ได้ใช้ชีวิตอยู่ในห้องเป็นเวลาหลายวันจนกระทั่งวันนึงเขาได้รับโทรศัพท์จากพ่อกับแม่ แต่เขานั้นก็ได้ยินเสียงและรับรู้ได้ทันทีว่าพ่อกับแม่ของเขานั้นได้เสียชีวิตจากการโดนซ่อมบี้กัดแล้ว เค้าจึงรู้สึกสิ้นหวังและรู้สึกว่าคงไม่รอดจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เขาจึงคิดที่จะฆ่าตัวตายโดยการ ผูกคอตายแต่ท่านใดนั้น เค้าก็ได้หันไปเห็นหญิงสาวตึกตรงข้ามเขาจึงเกิดความหวังและรีบหยุดการฆ่าตัวตายในครั้งนี้โดยทันที จากนั้นพระเอกกับนางเอกก็ได้พูดคุยกัน 

Alone

           พวกเขานั้นได้ฝ่าฟันอุปสรรคซ่อมบี้จนได้มาอยู่ห้องเดียวกันความรู้สึกส่วนตัวแล้วเหมือนกับว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นมันจะคล้ายๆกับหนังเกาหลีซ่อมบี้อยู่เรื่องหนึ่งซึ่งเนื้อเรื่องมันก็คล้ายๆกันแต่ว่าในส่วนของเรื่องนี้นั้นพวกเขาแค่ไม่ได้มีคนมาช่วยเหลือแต่พวกเขานั้นก็ได้รักกันและได้หลบภัยอยู่ห้องเดียวกันโดยเหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อนั้นหนังก็ได้ทิ้งข้อสงสัยให้แก่เราเอาไว้เพียงเท่านี้

           โดยสรุปและภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการหนีภัยของซ่อมบี้ที่เนื้อเรื่องนั้นท่านผู้ชมทุกท่านอาจจะเคยเห็นมาก่อนแล้วบ้างซึ่งมันก็เป็นแนวหนังแน โดยสรุปและภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการหนีภัยของซ่อมบี้ที่เนื้อเรื่องนั้นท่านผู้ชมทุกท่านอาจจะเคยเห็นมาก่อนแล้วบ้างซึ่งมันก็เป็นแนวหนัง การเอาชีวิตรอดของเหล่ากลุ่มผู้รอดชีวิตซึ่งโดยหนังเรื่องนี้ก็ไม่ค่อยมีรายละเอียดมากนักหลักๆเลยก็คงจะเป็นพระเอกที่หนีเอาตัวรอดจากซ่อมบี้แต่เรื่องนี้แตกต่างอยู่อย่างหนึ่งก็คือหนังเรื่องนี้มีซอมบี้ที่พูดได้และเก่งมากๆอยู่ตัวหนึ่งด้วยซึ่งทำให้พระเอกของเรานั้นเกือบจะเสียท่าให้กับมันหากใครชอบแนวหนังซ่อมบี้และเป็นแฟนครหนังเหมือนกันแล้วแล้วก็ หนังออนไลน์ เรื่องนี้คุณไม่ควรพลาด