After We Collided (2020)

After We Colided | อาฟเตอร์ วี โคไลเด็ด (2020)

After We Colided | อาฟเตอร์ วี โคไลเด็ด (2020)

      สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ภาพยนตร์หนังภาคต่อที่บอกได้เลยว่าเหตุมันและดุจเดือด กว่าภาคแรกอย่างแน่นอน ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์หนังรัก พี่ดูไม่จืดชืดและน่าเบื่อแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ของท่านเลยก็ว่าได้ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราจะมารีวิวความรู้สึกหลังรับชม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเลือกชมภาพยนตร์หนังของท่า 

        ส่วนตัวเรานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างดูหนังแนว โรแมนติก Romance ยากในระดับหนึ่งเนื่องด้วยไม่ชอบความน่าเบื่อของหนังรวมไปถึงหนังที่ขาดความสีสันแต่ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นหนังโรแมนติกดีค่อนข้างร้อนแรงกว่าในภาพก่อนหน้าแถมในส่วนของภาคนี้นั้นยังเพิ่มเติมตัวละครพบกับเรื่องราวให้น่าสนใจมากขึ้น เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจและทุกคนสมควรที่จะไม่พลาด

After We Collided (2020)

        โดยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องที่ต่อมาจากภาคเดิม ที่ทั้งคู่นั้นได้ทะเลาะและเลิกกันไป ซึ่งตอบจบนั้น ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเริ่มกลับมาดีกันแต่ในส่วนของภาคนี้นั้นก็ได้มีตัวละครใหม่ขึ้นมาเป็นเพื่อนร่วมงานที่ภายหลังก็ดูเหมือนจะอะไรเพื่อนกลับเทสซ่าไปเสียด้วย ซึ่งในส่วนของภาคนี้นั้นดูเหมือนว่าทุกอย่างจะดูโตไปตามตัวของนักแสดง ส่วนเรื่องราวในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ค่อนข้างที่จะร้อนแรกเลยก็ว่าได้มีฉากรักที่ดุเดือด และ คาแรกเตอร์ของนักแสดงที่เข้ากันเป็นอย่างมากจึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นดูสมุดและมีมิติมากขึ้น แต่หนังเรื่องนี้นั้นก็ดำเนินเรื่องไปอย่างค่อยเป็นค่อยไปซึ่งสุดท้ายบทสรุปของเรื่องนั้นก็ยังแอบทิ้งปมไว้ให้ท่านผู้ชม ต้องค่อยติดตามอีกเช่นเคย ถึงเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมในภาพยนตร์หนังเรื่อง After We Colided อาฟเตอร์ วี โคไลเด็ด

After We Collided

         ซึ่งความรู้สึกส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าในส่วนของภาคนี้ทางผู้กำกับฯก็ได้ใส่ความแซ่บเข้ามาอย่างเต็มรูปแบบที่ไม่ได้เหมือนรักหวานแหววเช่นภาคก่อนหน้านี้ ดูเหมือนว่าในส่วนของภาคนี้นั้นท่านผู้ชมอาจจะต้องตั้งจัยดูซักเล็กน้อยเนื่องด้วยมีฉากซ้ำไปซ้ำมาอาจจะทำให้ท่านผู้ชมนั้นรู้สึกมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้  แถมในส่วนของภาคนี้นั้นก็ยังมี อุปสรรคในเรื่องของความรักเข้ามาทำให้หนังเรื่องนี้นั้นมีสีสันมากขึ้นดูไม่จืดชืดส่วนตัวคิดว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเราจึงอยากให้ทุกท่านได้ลองหาหนังเรื่องนี้มารับชมกันดูอาจจะถูกตาถูกใจท่านผู้ชมไม่มากก็น้อย ส่วนตัวเรานั้นค่อยค่อยได้รับชมภาพยนตร์หนังแนวนี้สักเท่าไหร่แต่ถ้าหากให้คะแนนแล้วแล้วก็มันจะให้คะแนนอยู่ที่ 8/10   คะแนน เพราะภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้ดีและแย่จนเกินไปหากใครกำลังมองหางานแก้เบื่อแล้วแล้วก็เราก็ขอแนะนำให้หนังเรื่องนี้นั้นเป็นส่วนหนึ่งในการเลือกรับชมของท่าน 

        สรุปแล้วภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ค่อนข้างดูง่ายและ คงอาจจะถูกใจสาวๆหลายๆคน ซึ่งหากดูเพื่อความฟินแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยก็ว่าได้ แต่หากดูเอาสารแล้วแหละก็เราอยากให้ทางข้ามเรื่องนี้ไปก่อน แต่ถึงอย่างไรก็ตามมองโดยภาพรวมแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่ดีอีกเรื่องหนึ่งเลย เราจึงอยากให้ทุกๆท่านได้ติดตามรับชมภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้กัน