A House On The Bayou (2021)

A House On The Bayou | บ้านลงทัณฑ์ (2021)

A House On The Bayou | บ้านลงทัณฑ์ (2021)

         มีใครเชื่อไหมว่านรกและสวรรค์นั้นมีจริง ซึ่งหากใครที่เคยทำชั่วหรือรวมไปถึงการทำร้ายหลักหลังคนที่เรารักนั้นผลการกระนั้นจะเป็นอย่างไร โดยวันนี้นั้นทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่น่าสนใจในเรื่องนี้กัน ซึ่งบอกเลยว่าเปิดประตูบ้านในคนแปลกหน้าในครั้งนั้นมันทำให้ชีวิตของพวกเขานั้นต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล 

          ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำให้เรานั้นได้รู้ว่าผลของการกระแบบผิดๆนั้น สามารถทำให้เรานั้นได้รับผลของการกระทำที่ สยองขวัญ Horror อยู่พอสมควรเลย ซึ่งมันก็อาจจะถูกใจใครหลายๆคนบ้างในฉากการเอาคืนจากคนรักที่เคยหักหลัง แถมหนังเรื่องนี้นั้นยังเป็นหนังที่เรียกได้ว่าเล่นกับจิตใจอยู่พอสมควรเลย หากใครชอบหนังแนวนี้แล้วแหละก็ลองมารับชมเรื่องราวแบบย่อๆจากท่านเราก่อนได้เลย 

A House On The Bayou (2021)

            ซึ่งเรื่องราวของหนังนั้นเล่าถึงครอบครัวหนึ่งซึ่งพวกเขานั้นก็ได้มีปัญหาและปากเสียงกันมานานแล้ว วันหนึ่งหลังจากที่จอห์นกลับมาจกที่ทำงานนั้นเขาก็ได้พบกับเจสสิก้าภรรยาของเขา เธอได้บอกกับจอห์นว่าเธอนั้นรู้เรื่องของจอห์นกับวิเวียนน์แล้ว อีกทั้งเธอนั้นก็มีรูปถ่ายที่มาช่วยยยืนยันอีกด้วย เจสได้บอกกับจอห์นว่าเขานั้นจะไม่ฟ้องหย่า แต่จอห์นนั้นจะต้องไปตัดขาดกับวิเวียนน์ ก่อนที่ครอบครัวของเธอนั้นจะไปออกไปเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หลังจากเหตุนี้นั้นได้ผ่านพ้นไปครอบครัวนั้นก็ได้ออกเดินทางไปพักผ่อนในวันหยุด เมื่อทั้งหมดได้เดินทางมาถึงบ้านพักต่างอากาศแล้วนั้น ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ทางบ้านของเจสนั้นเนนายหน้ากำลังจะขายต่อหลังจากเจ้าของคนเก่า เธอจึงสามารถมาใช้บ้านหลังนี้ได้จนกว่าจะมีคนมาซื้อต่อ จากนั้นทุกคนก็ได้แยกย้ายกันพักผ่อน และได้พากันออกไปซื้อของเข้าบ้าน แอนนาลูกสาวของพวกเขานั้นก็ได้ไปเจอกับไอแชกคนในพื้นทีนี้ ไอแชกได้เข้ามาทักทายและถามถึงที่อยู่ของพวกเขา 

A House On The Bayou

            ซึ่งกลับมาถึงบ้านเขาก็ได้พบกับเรื่องประหลาดในใบเสร็จนั้นพนักงานได้เขียนคำเตือนมาในกระดาษว่า ซาตานกำลังจ้องมองพวกเขาอยู่ เมื่อเดินเข้าบ้านมาเขาก็ได้เห็นเจสนั้นกำลังพยายามเปิดประตูห้องหนึ่งที่ดูเหมือนจะปิดตายมานานเลยทำให้มันนั้นปิดยากเอามากๆ แถมแอนนาแอบดูใต้ห้องนั้นก็พบว่าห้องนั้นมืดผิดปกติ แต่ไม่ทันได้เปิดก็มีคนมาหาพวกเขานั้นก็คือแชกที่เจอที่ร้านขายของนั้นเอง เขาได้มาชวนแอนนาไปกินข้าวที่บ้านเพราะวันนี้นั้นเขาได้ทำสเต็กลูกวัวที่บ้านกัน แต่ทั้งคู่เจสกับจอห์นด้มีปากเสียงกันจึงทำให้พวกเขาปรับความเข้าใจและนั้งพูดคุยกัน ไม่นานนักแชกก็ได้กลับมาที่บ้านพวกเขาอีกครั้งพร้อมกับของใช้เตาที่บ้านของพวกเขาหน่อย เนื่องจากเตาที่บ้านนั้นเสีย เจสจึงอนุญาติให้เขานั้นเข้ามาพร้อมกับคุณปู่ โดยที่พวกเขานั้นไม่รู้เลยว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับพวกเขา

            หนังนั้นพยายามสื่อให้เราเห็นถึงผลของการกระทำที่แต่ละคนนั้นได้ทำเอาไว้ หรือเรียนว่าชดใช้ปาบนั้นเอง หนังจะไปทางแนวความเชื่อค่อนข้างมากซึ่งหากใครที่ไม่ค่อยชอบเรื่องศาสนาแล้วแหละก็หนังเรื่องนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับคุณสักเท่าไหร่ ถึงอย่างไหร่ก็ตามเราอยากจะให้ทุกๆท่านได้ลองหาภาพยนตร์       หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้มารับชมดูเพราะเรื่องราวของหนังนั้นมีความบทสนุกที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่พอสมควรแถมยังได้ข้อคิดจากเรื่องนี้อีกด้วย