365 Days1 (2020)

365 Days | 365 วัน (2020) บรรยายไทย

365 Days | 365 วัน (2020) บรรยายไทย

           หนังสุดโรแมนติกที่บอกได้คำเดียวว่าคุณนั้นจะอยากมารับบทนี้แทนนางเอกเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยพระเอกของเรานั้นต้องให้เธอตกหลุมรักเขาให้ได้  วันนี้เราเลยอยากชวนทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออน์ไลน์ ที่คุณไม่อยากพลาดสักตอน 

           เรื่องราว โรแมนติก Romance ของมาเฟีย โดยเขานั้นจะไม่ทำอะไรเธอเลยจนกว่าเธอจะยอมและตกหลุมรักเขาในเวลา 365 วัน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามรับชมเนื่องจากในเรื่องนี้นั้นมีฉากวาบหวิวค่อนข้างมาก แถมหนังเรื่องนี้ก็ยังมีแต่ความรุนแรง 

365 Days1 (2020)

            โดยเรื่องราวนั้นเริ่มต้นขึ้นพระเอกของเรากำลังยิ่งคุยกับพ่อของเขาเกี่ยวกับธุรกิจบนด่านฟ้าแห่งหนึ่ง พ่อของเขานั้นได้พูดกำชับว่าให้ตัวเค้าเลิกทำตัวเป็นเด็กวันไหน ที่ตัวพ่อเองไม่อยู่นั้นเค้าจะต้องขึ้นมาดูแลธุรกิจแทนเขา ไม่ทันสิ้นคำพูดก็มีกระสุนปริศนาพุ่งเข้ามาด้านหลังทำให้พ่อของเขานั้นได้เสียชีวิตกระทันหันส่วนกระสุนนั้นก็ได้โดนเขาด้วยเด็กน้อยจึงทำให้พระเอกของเรานั้นบาดเจ็บอย่างหนัก 5 ปีต่อมา พระเอกได้ขึ้นเป็นหัวหน้าองค์กรของพ่อของเขาและกำลัง คุยธุรกิจกันอย่างเคร่งเครียด  จากนั้นฉากก็ได้ตัดไปหานางเอกเธอนั้นได้อาศัยอยู่บ้านกับแฟนหนุ่มของเธอแต่แฟนหนุ่มของเธอนั้นแลดูจะติดงานเอาเป็นอย่างมากและไม่ค่อยสนใจเธอสักเท่าไหร่ ซึ่งทั้งสองนั้นก็ได้พบกันในงานจัดงานวันเกิดของนางเอกซึ่งพระเอกของเรานั้นก็ได้เข้ามาโดยบังเอิญ จากนั้นวันต่อมาเธอก็ได้ออกมาเดินเล่นกลางดึก

365 Days

             จากนั้นเธอก็ได้พบกับชายปริศนาและโดนลักพาตัวมา เมื่อเธอตื่นขึ้นมาก็พบกับพระเอกพระเอกได้อธิบายเรื่องราวต่างๆ เมื่อ 5 ปีที่แล้วให้เธอฟังว่าหลังจากที่เขานั้นได้โดนยิงนางเอกก็ได้มาช่วยเค้าไว้และเขาก็ตกหลุมรักเธอเป็นอย่างมากจึงตามหาเธอและพบเจอเธอในวันนี้แต่ถึงอย่างไรก็ตามเรื่องราวนี้มันก็ได้ผ่านมาแล้ว 5 ปีแล้วทำให้เธอเองก็จำเหตุการณ์ต่างๆ ในวันนั้นไม่ได้แล้ว เธอก็ได้ขัดขื่นและคิดที่จะหนีไปจากที่แห่งนี้แต่พระเอกของเรานั้นได้บังคับเธอไว้ว่าเค้าจะทำให้เธอรักภายใน 365 วันนั้นก็คือหนึ่งปีนั่นเองโดยที่เขานั้นจะไม่ทำอะไรหรือแตะต้องตัวเธอเลยจะทำให้เธอรักเขาและยอมเค้าเอง จากนั้นพระเอก ก็ได้พานางเอกไปซื้อของต่างๆตามใจเธอ ได้ไปเที่ยวและทานอาหารมากมายด้วยความสนุกสนาน และในคืนนั้นพระเอกก็ได้พาเธอไปเที่ยวเล่นในผับบาร์โดยเธอนั้นเองก็แต่งกายยั่วยวนพระเอกเป็นอย่างมากพระเอกจึงโมโหและตอบว่าเธอในการแต่งตัวจากนั้นก็มีชายอีกองค์กรหนึ่งเข้ามาลวนลามเธอพอพระเอกเห็นดังนั้นจึงเกิดการทะเลาะบอกแว้งกันโดยพระเอกนั้นเผลอทำปืนลั่นใส่มือชาย คนนั้นอีกด้วยเช้าวันต่อมาพระเอกก็ได้ทะเลาะกับนางเอกอย่างหนักจนทำให้เธอนั้นได้พลัดตกจากเรือเมื่อเขาเห็นดังนั้นจึงรีบกระโดดลงไปช่วยเธอ เหตุการณ์นี้ทำให้นางเอกนั้นประทับใจมากและทั้งคู่ก็ได้รู้สึกดีต่อกันจนเธอนั้นได้ยอมเป็นของพระเอก         

             ท้ายที่สุดเขาก็มีข่าวดีที่จะบอกจะพระเอกว่าเธอนั้นตั้งท้องแต่เธอนั้นก็เหตุการณ์ไม่คาดขวัญขึ้นเสียก่อน เนื่องด้วยเธอนั้นโดนรอบวางระเบิดทำให้เธอนั้นเสียชีวิตทันที พระเอกเสียใจมาก โดยหนังก็แอบจนแบบดื้อๆซะงั้ง มีแอบงงตอนท้ายบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมหนังก็สนุกดี เรื่องราวในเรื่องนี้อาจจะดูไม่ค่อยมีอะไรมากนักแต่ก็ได้รับความนิยมกระแสตอบรับในระดับหนึ่งพระหนังนั้นมีความใช้มุมกล้องที่ค่อนข้างดีทำให้ฉากวาบหวิวนั้นดูสมจริง แถมนักแสดงก็ยังหล่อมีเสน่ห์มากอีกด้วย หากใครอยากติดตาม หนังคมชัด เรื่องนี้ท่านสามารถรับชมทางช่องทางเว็บหนังเราได้เลย